7 loại máy móc và thiết bị kinh doanh trà sữa không thể thiếu

Ngày:18/07/2018 lúc 15:33PM

Kinh doanh trà sữa chưa bao giờ là 1 trò chơi may rủi, trước khi có thể áp dụng các chiến lược kinh doanh, makerting của mình thì bạn cần phải có sản phẩm trà sữa hoàn hảo. Để có được điều đó thì không thể thiếu được sự giúp đỡ của các loại máy móc và thiết bị kinh doanh trà sữa. Dưới đây là 7 loại máy móc, thiết bị không thể thiếu trong 1 cửa hàng trà sữa.

Máy dập nắp cốc

Takeaway là một thị trường mà bạn không thể bảo qua khi mở quán trà sữa, và khi mà cốc trà sữa cần phải mang đi 1 quãng đường xa thì việc sử dụng những loại cốc có nắp thông thường sẽ đem đến rất nhiều bất cập. Vì vậy việc sở hữu một chiếc máy dập nắp cốc là cực kỳ cần thiết.

may dap nap coc

Không chỉ giúp bạn bảo quản trà sữa tốt hơn, tránh việc rơi vãi, va đập, giữ nguyên hương vị khi đến tay khách hàng, bạn còn có thể lợi dụng việc in logo, thương hiệu lên nắp cốc như 1 cách marketing cực kỳ hiệu quả cho cửa hàng.

Máy định lượng đường

Nếu như máy dập nắp cốc hỗ trợ bạn trong quá trình giao hàng thì máy định lượng đường lại là một loại máy móc cực kỳ cần thiết khi pha chế. Chiếc máy này sẽ giúp bạn định lượng 1 cách chuẩn xác lượng đường trong từng cốc trà sữa một cách cực kỳ nhanh chóng, chỉ 1 thao tác ấn nút duy nhất là bạn có thể đong chính xác lượng đường theo công thức pha chế.

may dinh luong duong

Tác dụng lớn nhất của chiếc máy này là giúp bạn chuẩn hóa quá trình pha chế, ổn định chất lượng trà sữa và sự chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Máy đun nước nóng

Pha chế là 1 quá trình phức tạp và tinh vi, tuy nhiên thứ quan trọng nhất trong quá trình pha chế trà sữa lại là thứ tưởng chừng như bình thường nhất -  nước nóng. Để có thể ủ trà ngon, mỗi loại trà lại cần có nước ở 1 nhiệt độ nhất định riêng và bạn không thể đảm bảo điều đó nếu sử dụng ấm đun nước thông thường.

may dun nuoc nong

Máy đun nước nóng siêu tốc có thể cung cấp nước nóng liên tục 24/7 ở các nhiệt độ khác nhau tùy theo yêu cầu của người pha chế. Đây có thể nói là loại máy móc kinh doanh trà sữa quan trọng nhất trong cửa hàng của bạn.

Quầy pha chế

Một dụng cụ pha chế trà sữa khác quan trọng không kém đó quầy pha chế. Tất nhiên bạn có thể pha chế ở bất cứ đâu, nhưng với 1 cửa hàng trà sữa thì bạn phải cần có 1 chiếc quầy pha chế cho minh.

quay pha che

Quầy pha chế sẽ giúp bạn sắp xếp các dụng cụ pha chế trà sữa một cách hợp lý nhất, giúp cho quá trình sử dụng được thuận tiện, chuyên nghiệp hơn.

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt là loại thiết bị pha chế giúp bạn giữ được trà đã ủ ngon lâu hơn, có thể ủ trà 1 lần dùng cho cả ngày. Làm tăng tốc độ pha chế, tiết kiệm thành phẩm.


binh giu nhiet

Máy xay đa năng

Đây là loại thiết bị pha chế dùng cho việc pha chế đồ uống đá xay - một thứ thức uống không thể thiếu trong cửa hàng nước giải khát.

Có khá nhiều loại máy xay đa năng nhưng loại máy chất lượng tốt và giá cả phù hợp nhất với cửa hàng trà sữa là máy xay đa năng Omniblend -  bạn có thể tham khảo thêm ở đây.

may xay da nang omniblend

Máy đánh kem

Máy đánh kem hay còn gọi là máy đánh trứng, máy đánh bột có khá nhiều chức năng nhưng trong cửa hàng trà sữa, chức năng chủ yếu của nó là đánh các loại kem phô mai, machiato, kem mặn phục phụ cho các món trà sữa khác nhau.

may danh kem

Trên đây chỉ là những loại máy móc cần thiết tối thiểu cho 1 cửa hàng trà sữa, nếu quán trà sữa của bạn có quy mô lớn, bạn cần có thêm 1 số loại thiết bị khác để có thể kinh doanh 1 cách chuyên nghiệp hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn tốt nhất.

Trần Văn Hiệp