BÍ MẬT XÂY DỰNG THÀNH CÔNG CHUỖI 81 CỬA HÀNG TRÀ SỮA TRONG 3 NĂM CỦA ÔNG CHỦ MR.GOOD TEA

Ngày:10/02/2018 lúc 17:16PM

Ngon - Phong cách - Hiện đại - Ấn tượng là những cảm nhận đầu tiên khi bạn thưởng thức trà sữa tại bất kỳ cửa hàng nào của thương hiệu Mr.Good Tea. Việt Nam là một trong những quốc gia phát triển về ngành trà và trà được sử dụng rộng rãi cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt trà sữa được giới trẻ Việt Nam vô cùng yêu thích tạo nên cơn sốt phát triển  mạnh mẽ tác động đến hành vi kinh doanh của nhiều nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực. Đây được đánh giá là mảnh đất màu mỡ nhưng cũng không ít rủi ro khi  không chỉ các nhà đầu tư  lớn trong và ngoài nước đều muốn chiếm thị phần.

Là một người Việt Nam trẻ , táo bạo dám đương đầu với thách thức để nắm lấy cơ hội cho chính mình anh Việt chủ chuỗi cửa hàng Mr.Good Tea đã liên tiếp gặt hái thành công khi xây dựng được 81 cửa hàng trà sữa dải khắp các vùng miền của đất nước. Chắc hẳn cái tên Mr.Good Tea là địa điểm quen thuộc của đông đảo bản trẻ Hà Nội, T.P Hồ Chí Minh, Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên…….

Đương nhiên  không có bất kỳ  con đường  đi đến thành công nào lại dễ dàng. Từ những bước đi đầu tiên, học hỏi từ chính những vấp ngã, liên tục sáng tạo cập nhật công thức đồ uống đảm bảo độ ngon, chất lượng giúp Mr. Good Tea hiện nay có trên 50 loại trà sữa và 20 loại topping khác nhau được giới trẻ yêu thích.  Rất nhiều cửa hàng thành công trong chuỗi MrGoodTea có doanh số trung bình lên tới 500 cốc/ngày và gấp 2-3 lần vào các dịp cuối tuần, lễ tết

Không những thế việc  hiện đại hóa quy trình, đổi mới quy trình,  thường xuyên nâng cao công nghệ , nhạy bén với thị trường,  quyết đoán trong mọi chiến lược marketing đã giúp Mr.Good Tea trở thành chuỗi thương hiệu vô cùng lớn trên thị trường trà sữa.

Bạn chỉ thành công khi bạn nghiêm túc dám theo đuổi ước mơ của mình đến cùng, có lẽ đó là bí quyết giúp anh Việt liên tục phát triển tốt chuỗi thương hiệu trà sữa của mình trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó hơn ai hết anh hiểu được tầm quan trọng của các đối tác chiến lược.

Tự hào  nhà phân phối máy móc thiết bị pha chế  lớn nhất Việt Nam, AUTOSHOP  đơn vị có nhiều năm nghiên cứu thị trường kinh doanh đồ uống như trà sữa, cafe.  Hợp tác cùng AUTOSHOP từ những ngày đầu tiên cùng rất nhiều cửa hàng trong chuỗi cửa hàng của Mr.Good Tea được đội ngũ  tư vấn tận tình từ những công đoạn đầu.

Từ việc đào tạo học pha chế, đến giới thiệu những nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào uy tín hay hỗ trợ quy trình marketing chiến lược. Thay đổi tư duy, từ những phương thức pha chế truyền thống mất rất nhiều thời gian, Autoshop* đã giúp rất nhiều cửa hàng trong chuỗi cửa hàng này đẩy nhanh quy trình pha chế an toàn, hiện đại, tiện dụng hơn rất nhiều, từ đó đẩy nhanh được doanh số bán hàng tăng lợi nhuận. Chính vì thế không chỉ là một quán mà trong thời gian ngắn thương hiệu Mr.Good Tea đã trở thành thương hiệu uy tín với hơn 81 cửa hàng trà sữa.

Để có thể kinh doanh thành công, bạn luôn cần một đối tác chiến lược có tâm và tầm  Không chỉ đồng hành cùng sự phát triển của Mr. Good Tea hiện nay AUTOAHOP* là đối tác chiến lược của rất nhiều thương hiệu đồ uống lớn được giới trẻ yêu thích như Royaltea, Icha, Gong - cha.... . Luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm CHẤT LƯỢNG - UY TÍN nhất tại Autoshop cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết sẽ cho bạn những tư vấn tốt nhất về việc setup, thiết kết, hay tạo menu cho quán để thu hút đông đảo khách hàng nhất. Chúc bạn thành công!

Để nhận được thông tin chính xác về sản phẩm cũng như nhận được ưu đãi từ công ty liên hệ ngay.

Website : Autoshop.com.vn

SĐT  : 0974 549 031

Fanpage : AUTOSHOP (@autoshopvietnam)

Vân Anh