Bí quyết sử dụng bình giữ nhiệt 10l hiệu quả

Ngày:30/10/2018 lúc 13:39PM

Bạn cứ tưởng tượng bình giữ nhiệt 10l nó giống như một cái phích nước của mình vậy, bình giữ nhiệt đảm bảo cho nhiệt độ trong bình ổn định, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài môi trường và giữ nguyên hương vị ban đầu

Thiết kế sáng tạo, tiện dụng

 

Bình giữ nhiệt 10l được cấu tạo như thế nào?

 

Bình giữ nhiệt 10l được cấu thành từ 3 lớp chất liệu:

Lớp ngoài cùng là lớp inox: chống bám, chống gỉ, có bề mặt sáng, dễ vệ sinh và tạo độ “sáng” cho cửa hàng, tiếp đến là một lớp cách nhiệt đảm bảo giữ nhiệt độ trong bình ổn định, và trong cùng là lớp cách nhiệt đặc biệt đảm bảo giữ nguyên hương vị của nước trong bình không bị biến đổi.

Thiết kế chân bình thường cao từ 5-7cm nhằm tạo sự thuận lợi cho việc di chuyển, vệ sinh và khi pha chế được thuận lợi.

Vòi nước của bình giữ nhiệt 10l được thiết kế để lúc rót ra không bị dính và để lại cặn, kiểu dáng trang nhã, đẹp mắt.

Tổng quan thiết kế của sản phẩm rất hài hoà, chắc chắn, vật liệu phù hợp nên bình có khối lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, vệ sinh sắp xếp ngăn nắp.

 

Bí quyết sử dụng bình giữ nhiệt 10l hiệu quả nhất

 

Cách để sử dụng tối ưu bình giữ nhiệt 10l

  • Lọc hết bã trà/ bã nguyên liệu trước khi đổ nước vào bình ủ để đảm bảo cho hương vị, mùi vị của nước không bị biến đổi.
  • Cuối ngày đổ hết nước cốt trong bình ra, rửa sạch bằng nước nguội, sau đó tráng lại một lượt bằng nước nóng rồi úp ngược bình để nước chảy ra hết giữ bình khô ráo, sạch sẽ.
  • Bạn có thể vệ sinh bình giữ nhiệt 10l định kỳ bằng cách sử dụng nước cốt chanh hoặc baking soda để giúp bình luôn sáng bóng, sạch sẽ.
  • Một lưu ý quan trọng nữa là nước trong bình giữ nhiệt được đảm bảo chuẩn chất lượng trong vòng 4 tiếng, sau khoảng thời gian này có thể biến chất và có mùi, vị khác không chuẩn như lúc đầu, lúc này bạn nên đổ bỏ hết dù chưa dùng hết để đảm bảo chất lượng. Sau đó pha thêm một mẻ cốt mới, tuyệt đối không để lưu lại nước cốt trong bình trà qua đêm.
  • Bạn cũng cần cân nhắc khi mua bình ủ giữ nhiệt, thường thì bạn có bao nhiêu loại trà sẽ cần dùng đến bấy nhiêu bình giữ nhiệt. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm một bình để đựng nước nóng, tránh việc khi đang cần dùng mà hết nước nóng.
  • Đồng thời, bạn ước tính thêm việc sử dụng nước cốt như thế nào để có thể mua bình ủ thích hợp. Với bình giữ nhiệt 10l bạn có thể pha trung bình từ 50-100 cốc thành phẩm.

Bình giữ nhiệt là một lựa chọn vô cùng ưu việt cho bạn để kinh doanh hay phục vụ nhu cầu sử dụng hội nghị, tiệc.. giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi pha chế, thưởng thức thành phẩm. Giờ đây không cần phải các loại thiết bị máy móc cồng kềnh phức tạp mà chỉ gói gọn trong một chiếc bình bạn đã có thể đảm bảo cho công việc kinh doanh hay cuộc vui của mình một cách hoàn hảo, Hãy liên hệ để chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách chu đáo hơn với các sản phẩm bình giữ nhiệt 10l mà chúng tôi đang có

 

 

Trần Văn Hiệp