Bí quyết thành công đến từ máy trộn trà sữa

Ngày:23/10/2018 lúc 13:55PM

 

Để có được một ly nước hay một ly trà sữa sánh mịn, thơm ngon thì không phải ai cũng làm được. Bởi nếu ai cũng có thể làm được thì hẳn những người pha chế sẽ “mất nghề” hay sao.

Nhìn đơn giản là họ khuấy khuấy, lắc lắc đấy nhưng nó lại không hề đơn giản như vậy đâu nhé. Đó là cả một bí quyết, cả một tay nghề đã được “tôi luyện” nhiều năm đấy nhé.

Tuy nhiên, hiện nay với những quán trà sữa, khi số lượng các ly trà bán ra mỗi ngày “nhiều không kể” thì việc khuấy khuấy, lắc lắc đó là hoàn toàn không “kiêm” hết được. Và lúc này, chiếc máy trộn trà sữa sẽ là vị “cứu tinh” cho những quán trà này.

Với khả năng trộn công suất lớn, trộn đều thì chiếc máy trộn trà sữa này hoàn toàn làm hài lòng được những chuyên gia pha chế khó tính.

Hãy cùng tìm hiểu xem vì sao chiếc máy này lại được ưa chuộng đến vậy nhé!

 

1,  Chất liệu máy được làm từ inox không gỉ!


Điều mà mọi quán ăn, quán thực phẩm, quán nước hay quán trà sữa quan tâm hàng đầu đó là vấn đề vệ sinh, an toàn thực phẩm. Khách hàng sẽ không bao giờ quay lại thưởng thức đồ ăn, đồ uống tại một quán mà họ cho là chất lượng sản phẩm bẩn, kém vệ sinh.

Vậy nên, các thiết bị, đồ dùng trong các mô hình kinh doanh này đều phải rất được chú trọng. Và chiếc máy trộn trà sữa hoàn toàn có thể thỏa mãn được điều kiện đưa ra này.

Chất liệu máy được làm bằng inox không gỉ giúp đảm bảo vệ sinh thực phẩm, thuận tiện trong quá trình sử dụng. Chất liệu này được đánh giá là an toàn, độ bền cao hơn nhựa.


2, Công dụng tuyệt vời của máy trộn trà sữa


Đúng như với tên gọi của nó, máy trộn trà sữa có chức năng là “trộn” hỗn hợp và cụ thể ở đây là trộn trà sữa. Có nhiều bạn hiểu là trộn ở đây nghĩ là trộn trà với sữa - điều đó cũng không sai.

Chiếc máy này sẽ giúp chúng ta trộn đều các vị pha chế với nhau. Lúc này thì hẳn bạn đang nghĩ, vậy thì trộn tay là được, tại sao phải dùng máy làm chi cho mất thêm chi phí mua máy.

Điều này sẽ đúng khi mà bạn trộn cho mình một ly trà, trộn cho mình hai ly trà. Nhưng với quy mô một quán bán trà sữa thì sao, bạn có chắc rằng mình có thể đủ sức để “khuấy” từng đó ly trà cho kịp với lượng khách vào. Và khi vội vàng thì liệu bạn có đảm bảo là mình đã khuấy đều tay, đã cho ra được một ly trà sữa thơm ngon nhất hay không.

Nếu như không thể thì bạn đừng chần chừ gì mà không sắm ngay cho quán của mình một chiếc máy trộn trà sữa nhé.


3, Thiết kế hiện đại, tiện dụng

Với thiết kế sang trọng, tinh tế, bạn hoàn toàn có thể “phô” chiếc máy trộn trà sữa hiện đại của bạn tại bất cứ vị trí nào trong cửa hàng.

Chiếc máy cũng được thiết kế gọn gàng, thuận tiện cho người dùng và đặc biệt là rất dễ dùng nha các bạn. Nếu bạn rõ cách sử dụng chiếc máy trộn này ra sao thì có thể liên hệ tới Autoshop để được nhân viên hỗ trợ bạn nhé.

Trần Văn Hiệp