Bình ủ trà 8L giá bao nhiêu?

Ngày:09/10/2018 lúc 13:40PM

Bình ủ trà 8l dùng như thế nào? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? Là rất nhiều câu hỏi mà người tiêu dùng muốn tìm hiểu, bài viết sau sẽ thông tin cho các một những thông tin cơ bản nhất

Mục đích sử dụng của bình ủ trà 8L


Bình ủ trà là thiết bị không thể thiếu của mỗi cửa hàng kinh doanh quán trà sữa, nó đảm nhiệm những chức năng vô cùng quan trọng như sau:

  • Bảo quản trà luôn sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh.
  • ổn định nhiệt độ của trà từ lúc mới pha chế rót vào cho đến 4-6h sau đó, không làm nhiệt độ biến đổi bởi những tác động bên ngoài.
  • Giữ cho hương vị, mùi vị của trà không bị thay đổi theo quá trình sử dụng.


Thiết kế của bình ủ trà 8LBình có thiết kế thông minh nhằm đảm bảo tiêu chuẩn trà

Cũng như các loại bình ủ khác, bình ủ trà 8l được cấu thành từ 3 lớp vật liệu, ngoài cùng là lớp inox cao cấp, chống sét, rỉ, có thể dễ dàng vệ sinh sạch, tiếp đến là lớp cách nhiệt, lớp này có nhiệm vụ đảm bảo cho nhiệt độ của trà không bị biến động nhiều theo quá trình sử dụng, lớp thứ ba lớp trong cùng là lớp giữ nhiệt, nhiệm vụ của lớp này là đảm bảo cho mùi vị cũng như hương vị của trà không bị thay đổi, giữ nguyên chất lượng từ đầu đến cuối cùng

Bình ủ trà 8l có dung tích 8 lít, đường kính 24cm, chiều cao 44cm, độ cao trong bình 38.5cm.

Bình còn được thiết kế với phần chân kê có thể kê cao lên 7cm nhằm tiện lợi cho việc di chuyển, sắp đặt, pha chế và vệ sinh.

Ngoài ra thì bình còn được gắn thêm tay cầm để người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng hoặc mang đi một cách tiện lợi.

Tất cả các nguyên liệu cấu thành bình đều là nguyên liệu đạt chuẩn về độ an toàn cho người sử dụng.


Bình ủ trà 8l giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt nhất?


Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều thắc mắc và muốn được giải đáp nhất khi có nhu cầu mua dòng sản phẩm này. Loại bình ủ trà 8l này có 2 dạng để bạn có thể lựa chọn là dạng bình có hiển thị nhiệt độ và loại 2 là không có đồng hồ nhiệt độ giá sản phẩm giao động từ 600.000đ- 800.00đ

Loại có đồng hồ nhiệt độ thường cao hơn loại không có nhiệt độ từ 100.000đ - 150.000đ, song nếu để đảm bảo tốt nhất cho quá trình sử dụng và theo kinh nghiệm của nhiều khách hàng đã mua trước đó thì mình nên sử dụng loại bình có đồng hồ báo nhiệt độ. Vì như vậy có thể kiểm soát được chính xác nhiệt độ trà trong bình từ đó mình có thể đưa ra phương án là đun thêm hay đun mới trà để đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Còn mua bình này ở đâu để đảm bảo giá cả tốt nhất mà chất lượng chuẩn thì các bạn có thể nghiên cứu tìm hiểu trên các phương tiện internet, song cũng có nhiều đơn vị lợi dụng lòng tin của khách hàng để bán những hàng không đảm bảo chất lượng, do vậy việc “chọn mặt gửi vàng” luôn là băn khoăn hàng đầu của khách hàng.

Lựa chọn đơn vị uy tín để mua được hàng chính hãng giá tốt

Chúng tôi là một đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành, luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm bình ủ trà 8l và các loại kích cỡ khác đúng yêu cầu, chất lượng, chế độ chăm sóc, hậu mãi khách hàng vĩnh viễn. Chúng tôi luôn mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm.


Trần Văn Hiệp