Chọn máy đánh kem chuyên nghiệp hay máy đánh kem mini cho quán trà sữa

Ngày:03/10/2018 lúc 16:52PM


Máy đánh kem là một sản phẩm có lẽ đã quá quen thuộc với các bà nội trợ với cái tên máy đánh trứng hay máy đánh bột. Tuy nhiên, khi kinh doanh trà sữa, bạn không thể sử dụng loại máy đánh kem đơn giản này mà cần một loại máy khác khỏe hơn, chuyên nghiệp hơn.

Hãy cùng tìm hiểu đặc điểm của 2 loại máy này là gì và tại sao bạn nên lựa chọn một chiếc máy đánh kem chuyên nghiệp cho cửa hàng của mình


Máy đánh kem mini


Loại máy này thường được biết đến với cái tên khác phổ biến hơn là máy đánh trứng mini hay máy đánh trứng cầm tay. Đây là loại máy được thiết kế với công suất nhỏ, đáp ứng nhu cầu đánh bột, đánh trứng, kem để làm bánh hay chế biến các món ăn trong gia đình.

Do được nhắm vào phân khúc khách hàng là các gia đình nên loại máy đánh kem này có 1 số đặc điểm như sau

Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với khu vực bàn, bếp khá khiêm tốn trong các gia đình. Bề ngoài nhỏ gọn cộng thêm nhu cầu sử dụng không lớn nên các nhà thiết kế giảm nhỏ công suất máy, tập trung vào việc thu gọn động cơ, kéo dài tuổi thọ máy mà không cần quan tâm đến thời gian sử dụng liên tục hay hoạt động với công suất lớn.

Về nguyên tắc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại máy đánh kem này trong các cửa hàng trà sữa, tuy nhiên nó cũng gây ra khá nhiều bất tiện không thể bỏ qua.

Như các bạn đã biết, để có được một mẻ kem phô mai ngon đòi hỏi một quá trình thực hiện khá phức tạp, nếu như sử dụng máy đánh kem mini, đầu tiên bạn sẽ không thể hoàn thành việc đánh kem một cách nhanh chóng, thứ hai là bạn sẽ không thể làm nhiều kem một lúc được mà chỉ có thể làm từng ít một. Kem phô mai là loại nguyên liệu phải gia công khá lâu và phức tạp nhưng lại có thể để được đến 2 ngày mà vẫn giữ được vị ngon bạn đầu. Vì vậy, để tối ưu hóa chi phí và nhân công, người ta thường đánh một lượng lớn đủ để sử dụng cho cả ngày, thừa để qua ngày thứ hai không sao cả. Vì vậy bạn nên sử dụng máy đánh kem chuyên dụng.


Máy đánh kem chuyên nghiệp cho cửa hàng trà sữa


Đây là loại máy đánh kem có kích thước lớn hơn, thông thường dung lượng cối của một máy đánh kem chuyên nghiệp là khoảng 5L đến 7L. Và loại máy đánh kem phổ biến nhất được sử dụng tại các quán trà sữa hiện nay là máy đánh kem Fest có dung tích 7L.

Máy đánh kem Fest được trang bị động cơ công suất 500W cực mạnh, đánh kem tan đều, mịn hơn. Ngoài ra việc không cần dùng tay cầm khí đánh có thể giúp kem mịn, đều mỗi mẻ mà không phụ thuộc vào người pha chế.

Bên cạnh việc sử dụng cho việc đánh kem phô mai, máy cũng có nhiều chế độ và loại que đánh khác nhau phục vụ cho các nhu cầu làm kem, bánh khác.

Máy đánh kem Fest được phân phối trực tiếp chính hãng tại các cửa hàng Autoshop trên toàn quốc. Liên hệ hotline 097.454.9031 để được tư vấn trực tiếp.
Trần Văn Hiệp