Có nên sử dụng máy làm hạt trân châu?

Ngày:20/10/2018 lúc 16:13PM

Trân châu là loại topping không thể thiếu trong trà sữa, không chỉ vậy với độ hot hiện nay trân châu còn được dùng trong các loại bánh và đồ uống khác. Trân châu thông thường rất dễ làm nhưng với biện pháp thủ công thường số lượng làm được rất ít và mất nhiều thời gian. Giải pháp giúp cho các quán cafe trà sữa đồ uống sử dụng các máy làm hạt trân châu vừa đơn giản, dễ sử dụng đem đến những hạt trân châu đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng. Bài viết sau sẽ đưa đến bạn những thông tin trả lời cho câu hỏi có nên sử dụng máy làm hạt trân châu hay không?

Trân châu loai topping không thể thiếu trong trà sữa

 

Những ưu điểm khi sử dụng máy làm hạt trân châu

 

Những biện pháp làm trân châu thủ công thông thường thì hiệu quả làm không cao tốn nhiều thời gian hơn so với sử dụng máy làm trân châu đem lại rất nhiều lợi ích. Thông thường nếu làm thủ công bằng tay thì chỉ mục đích phục vụ sử dụng trong gia đình và được bảo quản trong tủ lạnh để dùng được lâu hơn làm giảm chất lượng.  Nhưng với sở hữu máy làm hạt trân châu bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng việc làm ra các hạt trân châu là vô cùng đơn giản cùng các thao tác thực hiện một cách dễ dàng.

 

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng máy làm hạt trân châu

 

Kinh doanh trà sữa lượng khách hàng vô cùng lớn chính vì vậy cần lượng trân châu rất nhiều sử dụng máy giúp cho bạn có thể tạo ra lượng lớn trân châu chỉ trong thời gian ngắn. Kèm theo đó các bước tiến hành đơn giản, sử dụng máy rất dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Sản phẩm trân châu làm ra có chất lượng hoàn hảo với các kích  đồng đều, đẹp mắt do máy được kỹ thuật hóa và giữ được sự thơm ngon của nguyên liệu. Việc sử dụng máy đảm bảo an toàn chất lượng cho người sử dụng và các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thiết kế của các máy làm hạt trân châu với phần thân máy làm từ inox bền bỉ, dễ dàng cho việc vệ sinh và mẫu mã đẹp tạo thẩm mỹ cho không gian pha chế của quán trà sữa, cafe.

 

Cách sử dụng máy làm hạt trân châu

 

Máy làm hạt trân châu hiện đại dễ dàng sử dụng

Quy trình sử dụng máy làm hạt trân châu vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện:

Trước bạn cần chuẩn vị nguyên liệu với loại bột dùng làm được trộn đếu với nước sôi để tạo thành một khối dẻo và khô.

Tiếp theo định hình cho khối bột khô dẻo thành dạng những sợi dài bằng máy với các đường kính kích thước khác nhau. Tiếp tục cho vào máy quay các sợi bột được cắt nhỏ tạo nên những hạt trân châu vô cùng đều và đẹp trong thời gian ngắn.

Sau khi sử dụng xong bạn tiến hành vệ sinh máy làm hạt trân châu để giữ cho máy hoạt động tốt, tăng độ bền.

Từ những chia sẻ thông tin trên giúp bạn có thêm thông tin về công dụng hữu ích và cách sử dụng máy làm hạt trân châu đang rất phổ biến hiện nay.

Trên thị trường hiện nay các loại máy làm hạt trân châu vô cùng đa dạng với nhiều mẫu mã thiết kế và công suất số lượng làm ra khác nhau chính vì vậy bạn cần lựa chọn được loại máy phù hợp nhu cầu, mục đích sử dụng có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp tại đây.

 

Trần Văn Hiệp