Đặc điểm của bình đựng trà sữa có vòi

Ngày:09/10/2018 lúc 14:00PM

Những năm gần đây, trà sữa đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường kinh doanh đồ uống. Muốn có một cốc trà sữa ngon thì bạn cần có được nguồn nguyên liệu tốt. Ngoài ra, còn phải có tay nghề pha chế thành thạo. Một điều quan trọng nữa là bạn còn cần các dụng cụ trà sữa, đặc biệt là bình đựng trà sữa có vòi. Nếu bạn sở hữu bình đựng trà sữa có vòi 6l, bạn sẽ có được những ly trà sữa thơm ngon.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bình đựng trà sữa có vòi 6l, chúng ta hãy cùng phân tích qua bài viết này nhé! Dưới đây là một số đặc điểm của bình đựng trà sữa có vòi 6l.


Bình đựng trà sữa có vòi 6l có khả năng giữ nhiệt lên tới 4 tiếng


Bình đựng trà sữa có vòi được cấu tạo bởi các vật liệu cao cấp nên cực kì bền chắc. Nó được sử dụng chuyên cho thiết bị trà sữa. Bình đựng trà sữa có vòi 6l này có khả năng giữ nhiệt lên đến 4 tiếng.

Bình này được thiết kế thân bình với 2 lớp cách nhiệt nên giúp giữ nhiệt lâu hơn. Thiết kế 2 lớp cách nhiệt trong và ngoài giúp bình 6l bảo đảm môi trường nhiệt độ tiêu chuẩn. Nhờ đó, nó giữ được nhiệt trong công đoạn ủ trà và lưu giữ được vẹn nguyên hương vị trà.

Bình này vượt trội hơn hẳn so với các bình khác phổ thông trên thị trường. Chính vì thế mà chất lượng trà ủ tốt hơn. Khi sử dụng thì hương vị trà cũng khá thơm ngon và đậm đà hơn. Khi khách hàng thấy sự có mặt của những chiếc bình này, họ sẽ rất yên tâm. Đó có thể được xem là sự cam kết cho những ly trà sữa thơm ngon nhất để phục vụ khách hàng.

Bình đựng trà sữa có vòi 6l giữ nhiệt siêu lâu


Bình đựng trà sữa có vòi có vỏ inox siêu bền


Bình đựng trà sữa có vòi 6l này được bao bọc bởi chất liệu inox cao cấp và siêu bền. Do đó, vỏ bọc này giúp tránh các va đập mạnh trong quá trình sử dụng. Nhờ có lớp vỏ inox này nên bình ủ sáng bóng và mang lại vẻ sang trọng cho quầy pha chế. Một điểm tốt nữa của bình là khả năng chống bám bụi và dễ lau chùi.

Bình đựng trà sữa có vòi 6l với nhiều ưu điểm vượt trội


Vòi của bình được thiết kế khá thông minh


Trà muốn giữ được chất lượng cũng như hương vị thì cần đảm bảo nhiệt độ tiêu chuẩn. Cụ thể, chúng ta cần đảm bảo nhiệt độ khi ủ trà cũng như mật độ các phân tử hương có trong trà. Bình 6l sở hữu thiết kế vòi thông minh. Do đó, bình đựng trà sữa có vòi 6l giúp bạn không phải lo lắng về tình trạng nước trà bị bay hơi hay nhạt khi pha chế. Hơn nữa, kết cấu vòi còn giúp hạn chế các cặn đọng dưới đáy hay nước bị đọng lại trong bình.


Chân đế của bình được thiết kế rất tiện dụng


Bình đựng trà sữa có vòi 6l sở hữu chân đế cao 7cm để thuận tiện cho việc lấy nước trà để pha chế.
Ngoài ra, bình còn được thiết kế đáy 3 chân đế bằng vật liệu nhựa cao cấp để có thể gấp gọn. Do đó, bạn có thể dễ dàng đặt bình ở mọi bề mặt và linh hoạt trong việc bố trí dụng cụ.

Như vậy, qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu hơn về bình đựng trà sữa có vòi 6l và một số đặc điểm của nó. Những đặc tính ưu việt của sản phẩm chắc chắn sẽ khiến bạn mê lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng sở hữu một sản phẩm bình đựng trà sữa có vòi 6l cực chất, giá cực rẻ.

 

Trần Văn Hiệp