GIẢI TỎA NỖI LO SETUP QUÁN KINH DOANH ĐỒ UỐNG

Ngày:29/01/2018 lúc 14:44PM

Khi bắt đầu kinh doanh đồ uống bạn có hàng trăm vấn đề phát sinh cần giải quyết nếu không có sự chuẩn bị tốt kỹ lưỡng từ đầu. Vấn đề mà đa phần các chủ quán quan tâm, tốn khá nhiều thời gian cũng như công sức  là quá trình setup quán ban đầu, tuyển dụng đội ngũ nhân viên chất lượng và xây dựng menu đồ uống hấp dẫn không hề dễ dàng. Hiểu được vấn đề đó của khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu thị trường cũng như là đối tác setup thành công rất nhiều thương hiệu đồ uống, trà sữa, cafe lớn AUTOSHOP sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất hiện nay.

1. Quầy pha chế - Thiết bị máy móc pha chế

Quầy pha chế không chỉ là không gian thăng hoa của các bartender mà qua đó khách hàng sẽ đánh giá một phần chất lượng đồ uống của cửa hàng. Một quầy bar được bố trí khoa học không gian thích hợp sẽ giúp cho việc pha chế được linh hoạt hơn , thuận tiện nhanh chóng trong giờ cao điểm.

Thiết bị máy móc pha chế chuyên dụng là những vật dụng không thể thiếu khi bạn kinh doanh đồ uống. Trang bị những dụng cụ thiết yếu chất lượng không những giúp bạn rút ngắn thời gian pha chế phục phụ được nhiều khách và tăng doanh số gấp nhiều lần mà còn giúp bạn giữ được bí quyết pha chế riêng của mình.

Là đơn vị cung cấp máy móc thiết bị pha chế uy tín số  một Việt Nam AUTOSHOP sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn setup quầy pha chế cùng những loại máy cần thiết với mức giá ưu đãi nhất hiện nay.  Nhằm giúp bạn tối đa hóa  chi phí đầu tư ban đầu chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp tốt nhất với từng mức vốn khác nhau.

2. Đào tạo pha chế đồ uống

Để có thể tuyển dụng được những nhân sự chất lượng có thể đam đương vị trí pha chế chính cho quán thì bạn nên là người nắm được bí quyết pha chế tốt nhất. Dù bạn có chuẩn bị mọi vấn đề cho việc kinh doanh đồ uống kỹ càng thế nào nhưng yếu tố then chốt để thành công vẫn là đồ uống ngon. Chính vì thế bạn cần là người kiểm soát chất lượng đồ uống tại quán để có thể thu hút khách tới quán ngày một đông hơn.Trung tâm đào tạo pha chế VINCI được rất nhiều học viên trên cả nước đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như thực hành ở đây. Học tại VINCI bạn sẽ biết được những bí quyết để giúp đồ uống  ngon và khác biệt như các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như Royatea, Gong-cha, Ding tea….. Bên cạnh đó trung tâm sẽ hướng dẫn bạn cách chọn và lấy nguyên liệu pha chế đầu vào chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Đặc biệt hiện nay trung tâm dạy pha chế VINCI là đối tác chiến lược của AUTOSHOP, học viên tại Vinci ngoài việc được trang bị kiến thức bài bản, hỗ trợ định hướng xây dựng menu, định hình thương hiệu của riêng mình, bạn sẽ được nhận mức ưu đãi tốt nhất khi mua máy móc thiết bị pha chế của Autoshop.

Kinh doanh đồ uống là một lĩnh vực đòi hỏi bạn phải luôn làm mới mình, cập nhập nâng cao tay nghề để đáp ứng theo kịp nhu cầu ngày một cao của khách hàng, chính vì thế để đảm bảo cho sự thành công bạn luôn cần những đối tác mạnh có tâm với nghề.

Với chúng tôi bạn sẽ không chỉ tìm được những kiến thức chuyên môn, máy móc thiết bị uy tín với giá ưu đãi mà bạn sẽ được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết. Chúc bạn thành công.Để nhận được thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tại

Website : Autoshop.com.vn

SĐT  : 0974 549 031

Fanpage : AUTOSHOP (@autoshopvietnam)

Vân Anh