Giới thiệu máy đun nước nóng siêu tốc

Ngày:19/07/2018 lúc 10:43AM

Trà sữa là một trong những thức uống ngon, bổ dưỡng được nhiều bạn trẻ yêu thích trong cuộc sống hiện đại. Do đó, các cửa hàng trà sữa mọc lên ngày càng nhiều. Và, máy đun nước siêu tốc được xem là vật dụng quan trọng, cần thiết để các cửa hàng trà sữa pha chế mà mang lại thức uống bổ dưỡng đến khách hàng.

Máy đun nước sôi hiện đại có tác dụng đun nước với tốc độ nhanh, đáp ứng được số lượng lớn trong một ngày, đảm bảo công việc được diễn ra nhanh chóng với hiệu quả cao.

Thiết kế sang trọng

Máy được thiết kế mới lạ với kiểu dáng sang trọng và tinh tế, có thể đặt yên vị ở những cửa hàng trà sữa với tính thẩm mỹ cao, không chiếm quá nhiều diện tích.

máy đun nước nóng siêu tốc

Tính năng hoạt động

Máy đun nước sóng siêu tốc có tác dụng đun hơn 10 lít nước trong một lần với thời gian đun nhanh chóng, có khả năng tỏ nhiệt cao, giữ lượng nước sôi ở mức 100 độ C với thời gian lâu dài, đây là lựa chọn lý tưởng cho những cửa hàng trà sữa có quy mô lớn và cần lượng nước sôi nhiều mỗi ngày.

Kết cấu chất lượng

Máy đun nước siêu tốc kết cấu băng hai lớp thép không gỉ để đảm bảo tính an toàn cao cho sức khỏe. chất liệu này giúp giữ nhiệt cực kỳ tốt, đảm bảo cho mức nước sôi đều và giữ nhiệt ở thời gian lâu, mang lại sự tiện lợi cao khi pha chế.

máy đun nuoc nong sieu toc 2

Ứng dụng công nghệ tự động hóa

máy đun nước siêu tốc fest ứng dụng hệ thống tự động hóa cao mang đến sự thuận tiện khi sử dụng. Theo đó, máy có cài đồng hồ báo nhiệt và mực nước chuẩn để giúp  người dùng quan sát và định lượng khi sử dụng. Vì được thiết kế hoàn toàn bằng inox với tính năng cách nhiệt tốt, tiết kiệm hơn 40% điện năng so với những dòng máy khác có trên thị trường.

Đặc biệt, máy còn có tính năng tự động cấp nước và ủ nước đun sôi với van lấy nước tiện dụng và an toàn cao.

Hệ thống đo nhiệt đa điểm

Máy đun nước nóng trực tiếp có ứng dụng hệ thống nhiệt NC với tính năng kiểm soát nhiệt tự động, giúp giữ cho nhiệt độ trong nước là 100 độ C. Hơn nữa, hệ thống này có có tác dụng tự động tăng nhiệt khi thấy nước trong bình có dấu hiệu đang nguội dần.

Tiết kiệm điện hiệu quả

Hiểu và đánh đúng tâm lý của khách hàng, máy đun nước siêu tốc có tính năng tiết kiệm điện tối đa, hạn chế mức tiêu thụ năng lượng. Do đó, sau khi nước sôi thì máy sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ nhiệt hiệu quả.


Trần Văn Hiệp