Giới thiệu sản phẩm máy làm lạnh nước trái cây 2 ngăn

Ngày:26/09/2018 lúc 16:45PM


Máy làm lạnh nước trái cây là một trong những thiết bị quan trọng trong cửa hàng kinh doanh nước giải khát, các loại sinh tố. Sẽ không khó để bạn có thể bắt gặp một chiếc máy như thế tại một cửa hàng trà sữa, đồ uống lạnh, cà phê...hay thậm chí là tại các nhà hàng, khách sạn.


Máy làm lạnh nước trái cây 2 ngăn là loại máy làm lạnh đồ uống gồm một hoặc nhiều thùng đựng đồ uống pha sẵn phía trên một khung máy móc nhiều chức năng bên dưới. Máy được sử dụng để chứa các loại đồ uống có thể pha sẵn và bảo quản ở một nhiệt độ nhất định, khi sử dụng chỉ cần mở van là có thể lấy được nước ra dễ dàng.

Tùy vào nhu cầu mà cửa hàng có thể cần loại máy làm lạnh 1 ngăn, 2 ngăn hay số ngăn lớn hơn để phục vụ nhu cầu bán đồ uống của đơn vị. Tùy vào nhu cầu và thiết kế mà máy có thể có một hai hoặc nhiều thùng đựng để phục vụ nhu cầu bán nhiều loại đồ uống khác nhau.Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm máy làm lạnh nước trái cây 2 ngăn:


Hệ thống bảo quản, làm lạnh tốt, đảm bảo chất lượng đồ uống


Doanh số và lợi nhuận là mục tiêu hàng đầu của không riêng cửa hàng đồ uống, trà sữa nào.  Để thực hiện được mục tiêu này quan trọng này thì cần thiết phải tối thiểu được chi phí đồng thời đáp ứng được nhu cầu phục vụ một số lượng lớn khách hàng.


Với cửa hàng đồ uống nói chung và cửa hàng phục vụ trà sữa nói riêng thì rất cần có lượng đồ uống nhất định được chuẩn bị sẵn để phục vụ khách hàng cần gấp, khách hàng đột xuất hoặc chỉ lướt qua cửa hàng. Vì thế, cần phải có thiết bị có thể bảo quản, làm lạnh trà sữa thật tốt. Do đó cần có sản phẩm  máy làm lạnh đồ uống.


Máy làm lạnh nước trái cây 2 ngăn có hai chế độ làm lạnh vào mùa hè và giữ ấm vào mùa đông. Hệ thống làm lạnh hiệu quả của sản phẩm có thể giữ đồ uống ở mức 5-12 độ C trong môi trường có nhiệt độ lên tới 32 độ C. Thêm vào đó, hệ thống giữ ấm của tủ có thể giữ nhiệt độ 30-65 độ C ở môi trường có nhiệt độ 0 độ C. Vì thế, đồ uống của bạn luôn được bảo quản tốt dù môi trường bên ngoài thời tiết nóng hay lạnh nhờ đó phục vụ khách hàng những đồ uống, cốc trà sữa hương vị thơm ngon hoàn hảo.


Thùng đựng có dụng tích 12lít được làm từ vật liệu PVC


Sản phẩm máy làm lạnh nước trái cây 2 ngăn có 2 thùng được với dung tích 12 lít mỗi thùng và được làm từ vật liệu PVC bền bỉ, an toàn cho sức khỏe. Do đó, khi bảo quản thực phẩm, đồ uống trong máy làm lạnh này bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Chi tiết máy móc bền bỉ, chất lượng

Các chi tiết máy móc của máy làm lạnh nước hoa quả 2 ngăn được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn châu Âu không chỉ đảm bảo chất lượng và hiệu suất làm việc tốt nhất mà còn tiết kiệm năng lượng, đem lại sự an toàn cho người sử dụng.


Máy điều chỉnh nhiệt độ hoạt động linh hoạt


Bên trong thiết bị có máy điều chỉnh nhiệt độ đảm bảo giữ ở một nhiệt độ nhất định trong trạng thái vô trùng, an toàn và vệ sinh. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề đóng cặn hay đồ uống bị loãng vì trong máy có bộ phận giữ cho đồ uống không bị lắng đọng nhờ đó cà phê, trà sữa hay nước trái cây của bạn luôn trong trạng thái ngon miệng làm hài lòng khách hàng.


Trần Văn Hiệp