Kinh doanh tiện lợi hơn với bình đun nước nóng công nghiệp

Ngày:11/10/2018 lúc 16:11PM

 Sự ra đời của bình đun nước nóng công nghiệp được coi là một bước tiến đột phá trong việc đáp ứng nhu cầu đun nước nóng với công suất lớn tại các bếp ăn công nghiệp, các khu trường học, bệnh viện, trong các khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, quán trà sữa…
Hiện nay, các đơn vị kinh doanh đã ghi nhận việc kinh doanh của mình trở lên hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức hơn khi đưa vào sử dụng sản phẩm bình đun nước nóng công nghiệp.
Hãy cùng điểm qua một số lý do tại sao bình đun nước nóng công nghiệp lại đem đến hiệu quả cho việc kinh doanh đến vậy nhé.


1, Tiết kiệm nhân công và chi phí


Trước kia, để sử dụng nước nóng, các đơn vị đều sử dụng các bình đun nước dung tích nhỏ và đều phải trải qua nhiều công đoạn như đổ nước vào bình, đun sôi, rồi rót nước vào phích để bảo quản nước nóng. Việc này phải tiêu tốn nhân công phụ trách việc đun nước và phải mất rất nhiều công đoạn cho quá trình này.


Chưa kể, nước trong phích hoặc nồi hơi không giữ được nhiệt lâu nên nhiều khi muốn sử dụng thì nước lại bị nguội khiến các đơn vị không chủ động được nguồn nước sôi mà phải đun lại nhiều lần.
Giờ đây, chỉ bằng việc sử dụng bình đun nước nóng công nghiệp, toàn bộ quá trình đun sôi nước sẽ được vận hành tự động và khép kín 100% từ khâu cấp nước đầu vào đến khâu đun sôi, rồi tự động gia nhiệt để ủ nóng suốt 24/24.
Hơn nữa, dung tích của máy chứa được khá lớn, thời gian ủ nước gần như tuyệt đối nên giúp hạn chế tối đa nhân công cho công đoạn đun nước này.
Ngoài việc đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng với sản lượng lớn trong thời gian ngắn mà không hề tiêu tốn nhân công, thì máy đun nước nóng công nghiệp Hải u cũng hội tụ đầy đủ những tính năng ưu việt mà các loại bình đun siêu tốc, nồi hơi hay các máy đun nước nóng thông thường không thể đáp ứng được. Với khả năng tiết kiệm 50% điện năng tiêu thụ, quy trình vận hành tự động, khép kín 100%, các đơn vị kinh doanh có thể tiết kiệm được hàng chục triệu đồng mỗi năm và yên tâm sử dụng nước sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm


2, Mang tới sự sang trọng, văn minh


Nhu cầu tự động hóa đã và đang là một xu hướng kinh doanh hiện đại trên thị trường toàn cầu nhằm bắt kịp với cuộc cách mạng 4.0. Không chỉ có vậy, quy trình vận hành hoàn toàn tự động cũng được các đơn vị hướng tới nhiều hơn để thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại của mình. Vì vậy mà bình đun nước nóng công nghiệp đang được nhiều đơn vị, đặc biệt là các nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các phòng khám, các nhà hàng, khách sạn, quán café, quán trà sữa … đánh giá cao và quyết định lựa chọn đầu tư.


Bình đun nước nóng công nghiệp được thiết kế sang trọng với lớp vỏ inox cao cấp, có khả năng chịu nhiệt cao cùng khả năng chống ăn mòn rất tốt, mang tới vẻ ngoài rất sang trọng và lịch sự.


3, Vận hành an toàn, bền bỉ


Nhờ sử dụng lớp vỏ bằng inox và thùng đun nước của máy được đúc bằng hai lớp thép không gỉ, giúp bình đun nước nóng công nghiệp an toàn với người dùng.
Hơn nữa, máy vận hành tự động, khép kín 100%, có bảng điều khiển hiển thị đồng hồ báo nhiệt độ sôi giúp cho người sử dụng dễ dàng biết được nhiệt độ của nước.

Trần Văn Hiệp