Máy định lượng đường - bí kíp cho ly trà sữa chuẩn vị

Ngày:20/10/2018 lúc 16:17PM

Máy định lượng đường luôn là bảo bối của các cửa hàng trà sữa để có được ly trà sữa thơm ngon chuẩn vị mà gạt đi nỗi lo bạn pha không đủ ngọt hay quá tay khi cho đường. Có nên mua máy định lượng đường? Đâu là địa chỉ uy tín cung cấp thiết bị quán trà sữa đảm bảo chất lượng? Hãy đến với Autoshop để được giải đáp mọi nỗi niềm trăn trở này nhé!

Trà sữa với phong phú hương vị đã tạo nên cơn sốt vô cùng lớn khi nó xâm nhập thế giới đồ ăn vặt của giới trẻ. Bởi vậy mà sở hữu ngay một chiếc máy định lượng đường là một trong những dụng cụ hỗ trợ đắc lực mà bạn không nên bỏ qua khi có ý định mở quán trà sữa. Lý do nào khiến máy định lượng đường Autoshop được nhiều người tìm mua đến vậy?

 

Đạt tỷ lệ pha chế chuẩn xác

 

Những ly trà sữa bị nhạt hay quá ngọt sẽ khiến bạn mất điểm và để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp với khách hàng đặc biệt là quán trà sữa mới mở. Máy định lượng đường như một vị cứu tinh giúp bạn hạn chế những rủi ro này.

Các loại máy định lượng đường hoạt động theo 2 chế độ: tự động hoặc rảnh tay. Tỷ lệ đường sẽ được cân đo chính xác cho từng cốc trà sữa trong quá trình pha chế. Điều này giúp quán trà sữa đảm bảo được chất lượng đồ uống nhất là khi quán đông khách.

 

Tiết kiệm thời gian

 

Tiết kiệm thời gian là một trong những lý do mà máy định lượng đường trở thành thiết bị nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo quán trà sữa, giải khát.

Máy định lượng đường giúp bạn bỏ qua việc cân đo đong đếm lượng đường cho từng cốc trà sữa. Với thiết bị hữu dụng này, việc định lượng đường chỉ mất một vài giây và bằng một cái ấn nút nhẹ. Máy cũng hạn chế tối đa sai sót mà nhân viên có thể mắc phải.

 

Kích thước nhỏ gọn

 

Máy định lượng đường có khối lượng và kích thước tương đối nhỏ gọn mà không chiếm nhiều diện tích trong không gian pha chế của quán trà sữa. Vì vậy mà thiết bị này luôn được chủ quán trà sữa vừa và nhỏ nhanh tay rinh về quán của mình. Việc vận chuyển máy cũng chẳng hề khó khăn và tốn nhiều sức lực!

 

Lưu giữ bí kíp pha chế cho riêng mình

 

Mỗi quán trà sữa mở ra đều giữ chân ẩm khách bằng những bí kíp riêng trong ly trà sữa. Tỷ lệ tiêu chuẩn của trà, sữa, đường có trong ly trà sữa cũng cần được đảm bảo để tạo nên hương vị đặc trưng cho thương hiệu trà sữa.

Máy định lượng đường sẽ giúp bạn lưu giữ bí kíp pha chế trà sữa chỉ có tại quán bạn để cạnh tranh và sớm hạ gục những đối thủ mạnh khi mở quán trà sữa.

Với những tính năng vượt trội trên thì máy định lượng đường không chỉ khẳng định tính chuyên nghiệp mà còn tạo thương hiệu riêng cho ly trà sữa tại quán bạn. Hãy đến với Autoshop để rinh ngay một chiếc máy định lượng đường – cánh tay phải đắc lực giúp bạn thành công khi mở quán trà sữa. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Autoshop để được giải đáp và hỗ trợ tận tình!

Trần Văn Hiệp