Máy pha trà sữa là gì? Mua máy pha trà sữa giá tốt nhất ở đâu?

Ngày:19/07/2018 lúc 15:19PM

Kinh doanh trà sữa được xem là một trong những dịch vụ “hot” trong cuộc sống hiện nay. Nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều đã thôi thúc các công ty sản xuất ra những loại máy móc hiện đại hỗ trợ đắt lực cho quá trình kinh doanh. Và, máy pha trà sữa là vật dụng không thể thiếu, được nhiều người lựa chọn để mang đến sự tiện lợi cao

May pha tra sua

1. Cấu tạo máy pha trà sữa

Được cấu tạo như máy xay sinh tố, máy pha trà đa năng có hình dáng của máy xay với hai nút chức năng điều khiển rõ ràng. Máy được thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, tiện lợi để trong không gian quán.

2. Tính ứng dụng

Có nhiều loại máy pha trà sữa nhưng có lẽ máy Eblender được ưa chuộng nhất hiện nay. Loại máy này có động cơ cực mạnh với công suất lên đến 1000W. Theo đó, máy pha trà sữ này có thể đáp ứng được nhu cầu kinh doanh đa dạng của chủ quán.

Không chỉ ứng dụng trong việc pha trà, máy còn có tác dụng lắc sữa, xay sinh tố, xay đá bào..nhanh chóng và hiệu quả. Công suất hoạt động cao của máy có thể đáp ứng được số lượng khách đông mà không có bất cứ ảnh hưởng nào.

3. Cơ chế hoạt động

Máy pha trà sữa có 3 chế độ mặc định là: Đảo trà, Đánh sữa Capuchino và Đánh kem sữa. Ngoài ra, loại máy này trà có tính năng tăng tốc việc ủ trà, có thể rút ngắn quá trình này ủ từ 10 phút xuống chỉ còn 30s.

Điểm đặc biệt của máy pha trà sữa này chính là có cấu tạo đơn giản, việc tháo lắp diễn ra dễ dàng. Theo đó, sau khi thực hiện xong, chúng ta có thể dễ dàng lấy ra vệ sinh để bảo quản được lâu hơn.

4. Tính tiện lợi cao

Sự hỗ trợ của máy pha trà sữa  giúp tăng tốc quá trình pha trà sữa, phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Đối với những cửa hàng kinh doanh trà sữa lớn, việc sử dụng máy pha này tiết kiệm được nguồn nhân lực dồi dào, giúp trà sữa độc đáo, thơm ngon và hấp dẫn hơn hẵn.

Lựa chọn và mua máy pha trà sữa tại Auto Shop, khách hàng được ứng dụng chế độ bảo hành 1 năm. Hơn hết, nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn tận tình cách thức sử dụng, bảo quản để có được thời gian duy trì lâu dài.

Muốn mua máy pha trà sữa giá rẻ thì hãy đến Auto Shop để nhanh chóng có được sản phẩm chất lượng.  Các nhân viên tại đây sẽ tư vấn tận tình cấu tạo và chức năng cho khách hàng

 

 

Trần Văn Hiệp