Máy pha trà sữa là gì? Tại sao bạn nên mua một cái cho cửa hàng của mình?

Ngày:06/12/2018 lúc 15:33PM

Máy làm trà sữa là một thiết bị cực kỳ quan trọng trong cửa hàng trà sữa. Dù bạn là một người pha trà sữa nghiệp dư để tự uống hay để mời bạn bè, hay bạn là một người kinh doanh cửa hàng trà sữa, chiếc máy pha trà sữa St-816 đều là 1 thiết bị cực kỳ quan trọng.

Vậy điều gì làm máy pha trà sữa đa năng ST - 816 quan trọng như vậy đối với quá trình pha chế trà sữa. Hãy để chúng tôi trả lời câu hỏi này cho bạn.Máy pha trà sữa có thể ủ trà trong 30s ( thông thường 10 phút )


Thông thường quy trình ủ trà lấy cốt trà pha chế trà sữa kéo dài khoảng từ 10-3 phút tùy theo từng loại trà (mỗi loại trà khi ủ đều yêu cầu nhiệt độ nước và thời gian khác nhau) và từng công thức pha chế. Các quán trà sữa thường ủ bằng cách này với số lượng lớn sau đó sẽ giữ cốt trà trong bình giữ nhiệt, đóng băng hương vị và sử dụng cho cả ngày. Tuy nhiên cũng có những trường hợp mà bạn bắt buộc phải sử dụng máy pha trà sữa để ủ trà đối với loại trà túi lọc như Alisan, hay khi hết cốt trà mà muốn pha một cách nhanh.

Bằng cách tạo ra các dòng nước di chuyển cực nhanh, máy pha trà ST-816 giúp bạn giảm thời gian ủ trà xuống chỉ còn 10s mà vẫn giữ được hương vị chuẩn cho cốt trà.


Máy pha trà sữa có thể đánh kem cheese


Kem cheese - nhắc đến trà sữa thì không thể không nhắc đến kem cheese, một phần không thể thiếu trong các công thức trà sữa phổ biến nhất. Cách làm kem cheese khá là phức tạp nên tôi sẽ không nói chi tiết ở đây. Nhưng bất kỳ ai đã từng học hay tìm hiểu sơ qua đều biến rằng quá trình đánh kem cheese là cực kỳ quan trọng để tạo nên độ mịn, ngon cho kem và cho cốc trà sữa. Khác với loại máy đánh kem Fest 7L, máy pha trà sữa có ưu thế khi đánh kem theo từng lượng nhỏ, tránh lãng phí khi đánh hỏng, đồng thời, với cối và lưỡi được thiết kế riêng cũng làm cho quá trình đánh kem dễ dàng hơn.


Máy pha trà sữa có thể lắc, trộn trà sữa


Bên cạnh việc ủ trà và đánh kem phô mai, một chức năng quan trọng không kém của máy pha trà sữa ST 816 là khản năng lắc, trộn trà sữa.

Như các bạn đã biết, việc pha trà sữa bao giờ cũng kết thúc lắc trà trước khi chế ra cốc, quá trình này khá là quan trọng, nếu bạn thực hiện không đúng cách có thể làm cho cốc trà của bạn có vị không như ý.

Máy pha trà sữa ST- 816 có thể giúp bạn thực hiện quá trình này hoàn toàn tự động. Không chỉ trộn trà ngon hơn khi trộn thủ công, máy còn giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian so với việc sử dụng tay.


Tóm lại, sở hữu một chiếc máy pha trà sữa ST-816 là bạn đã có đầy đủ công cụ để pha trà sữa một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp rồi, tất nhiên, nếu kinh doanh bạn sẽ cần những thiết bị khác để pha chế với số lượng lớn, nhưng chiếc máy này có thể đảm nhận hoàn toàn 1 công đoạn trong quá trình đó. Mặt khác, chỉ cần mua thêm 1 chiếc cối khác, Máy pha trà sữa ST-816 có thể dùng như máy xay đa năng chuyên nghiệp.

Trần Văn Hiệp