Mẹo lựa chọn bình giữ nhiệt trà sữa đẹp và chất lượng

Ngày:27/10/2018 lúc 16:53PM


Bình giữ nhiệt trà sữa hiện đang là sản phẩm “hot” khi cơn lốc trà sữa bùng nổ trong thời gian gần đây. Các bạn thường thắc mắc về việc lựa chọn bình như thế nào để vừa đảm bảo thẩm mỹ, lại đảm bảo chất lượng. Bài viết này sẽ mách các bạn một số mẹo bỏ túi như sau:

 

Trước hết bạn phải xác định được mục đích sử dụng bình giữ nhiệt trà sữa

 

Bình trà sữa có khá nhiều dung tích và kiểu dáng cho bạn lựa chọn, bạn phải xác định trước mục đích sử dụng thì khi mua mới không bị lãng phí.

Ví dụ như bạn tính mở cửa hàng trà sữa nhỏ: bạn có thể chọn mua bình có dung tích 6L-8L ( số dung tích này bạn có thể pha đủ cho 20-50 cốc trà sữa), nếu cửa hàng của bạn kinh doanh tốt hơn thì bạn sẽ mua bình dung tích lớn hơn tương ứng như loại 10L- 12L ( cho phép pha từ 50-120 cốc trà).

Xong sau đó bạn sẽ xác định việc mình cần lựa chọn loại có đồng hồ nhiệt độ hay không, vì bình thường sẽ có hai loại là có và không có báo nhiệt độ nước trong bình, việc này giúp bạn cân đối chính xác việc pha thêm hay bỏ trà trong bình để đảm bảo chất lượng

Việc xác định mục đích sử dụng sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất.


Nên sử dụng bình đúng mục đích tránh lãng phí

 

Bạn phải xác định được nhu cầu sử dụng trà sữa của bạn

 

Tức là bạn sẽ bán bao nhiêu loại trà sữa, vì mỗi loại trà sữa bạn sẽ phải sử dụng một bình riêng biệt.

Ngoài ra, bạn nên có dự phòng thêm 1 bình để đựng nước sôi nhằm đảm bảo không bị hết nước nóng đột xuất mà bạn cần và không có.

 

Lựa chọn mẫu mã, vệ sinh bình giữ nhiệt trà sữa như thế nào?

 

Hiện nay thì bình giữ  nhiệt có khá nhiều kiểu dáng mẫu mã cho bạn lựa chọn, song thiết kế chính của bình vẫn là 3 lớp ( 1 lớp inox, 2 lớp cách nhiệt), một số loại bình giữ nhiệt cá nhân với dung tích nhỏ có thể được thiết kế với nhiều hoa văn phong phú hơn, bạn có thể lựa chọn những kiểu dáng phù hợp nhất cho cửa hàng hay gia đình mình.

Để đảm bảo cho bình luôn sáng, sạch, đẹp thì việc vệ sinh thiết bị phải luôn được đảm bảo bằng cách:

  • Bạn có thể vệ sinh bình bằng cách sử dụng chanh tươi và baking soda để đánh làm cho lớp vỏ bên ngoài sáng và sạch như mới.
  • Lúc sử dụng xong thì nên rửa bình bằng nước lạnh, sau đó tráng qua một lượt bằng nước ấm.
  • Úp ngược bình và không đậy nắp để bình ráo nước.
  • Lưu ý quan trọng là không được để trà trong bình qua đêm, vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng bình và mẻ trà pha tiếp sau đó.

Bình giữ nhiệt hiện có nhiều mẫu mã và dung tích cho bạn lựa chọn

Bình giữ nhiệt trà sữa là công cụ không thể thiếu để tạo nên những cốc trà chất lượng. Do vậy việc lựa chọn mua sản phẩm này ở đâu để đảm bảo chất lượng, mẫu mã, bảo hành tốt nhất luôn là việc các bạn quan tâm. Ở đây, chúng tôi có nhiều mẫu với nhiều dung tích khác nhau cho bạn lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ tư vấn mua hàng với giá tốt nhất!

 

Trần Văn Hiệp