Những dụng cụ làm trà sữa không thể thiếu

Ngày:17/10/2018 lúc 11:18AM

Trà sữa đang là mảng kinh doanh rất hot hiện nay. Nó lôi cuốn, thu hút biết bao thực khách giới trẻ. Chính vì vậy, việc mở quán trà sữa kinh doanh là một ý tưởng đúng đắn trong giai đoạn này. Vậy muốn tạo ra những ly trà sữa thơm ngon mà chuyên nghiệp, bạn cần những dụng cụ gì. Sau đây là những dụng cụ làm trà sữa không thể thiếu cho bạn tham khảo nhé

Nồi nấu trà – dụng cụ làm trà sữa quan trọng đầu tiên

Việc pha trà sữa thì chắc chắn cần phải có trà. Mà để có những cốt trà đậm đà, đậm đặc vị trà thì các cửa hàng thường nấu trực tiếp trà. Do đó, một chiếc nồi để nấu trà thì không thể thiếu. Nó sẽ giúp bạn cho ra những mẻ cốt lục trà, hồng trà, trà đen,… nồng nàn mà chuẩn vị trà sữa


Bình ủ trà


Nếu bạn hướng tới mở một quán trà sữa chuyên nghiệp thì không thể thiếu dụng cụ này đâu nhé. Bởi trong khi pha trà sữa, giữ cho trà nóng là vô cùng quan trọng. Bởi nó giúp việc kết hợp với bột sữa được hòa tan một cách dễ dàng nhất. Chính vì vậy, những chiếc bình ủ trà giữ nhiệt cho cốt trà sẽ giúp cho việc pha chế trà sữa thuận tiện hơn rất nhiều đó.

Các bình ủ trà đóng vai trò quan trọng trong pha trà sữa


Máy đo định lượng về đường


Trong pha chế trà sữa, thời gian và định lượng của các nguyên liệu trong trà là vô cùng quan trọng. Pha trà sữa đòi hỏi phải có một công thức với những định lượng nhất định. Có như vậy mới đảm bảo cho ra những cốc trà chuẩn vị nhất mà chuyên nghiệp nhất.

Mà đường lại là nguyên liệu không thể thiếu trong trà sữa. Nó đáp ứng nhu cầu của các thượng khách. Bởi mỗi người có nhu cầu đường khác nhau. Vì vậy, với máy này sẽ giúp việc pha chế dễ dàng hơn, tạo ra những cốc trà sữa ngon, chuẩn khẩu vị với khách. Từ đó sẽ giúp việc kinh doanh của bạn tốt hơn nhé.


Máy làm đá


Những viên đá sẽ không thể thiếu trong việc tạo ra những ly trà sữa đâu nhỉ. Vì vậy, máy làm đá là dụng cụ làm trà sữa không thể thiếu đâu nhé. Việc từ làm ra những viên đá sẽ đảm bảo chất lượng đá sạch. Từ đó cũng đảm bảo vệ sinh an toàn về thực phẩm cho những ly trà sữa của quán bạn nhé.

Đồng thời, nó cũng giúp tiết kiệm chi phí nữa đó. Chi phí cho việc mua thiết bị này sẽ ít hơn nhiều so với việc bạn mua đã ở nơi khác đó nhé.


Cốc, ống hút và màng dập nắp cốc


Đây chính là những dụng cụ quan trọng để đựng trà sữa. Không những thế, nó còn là công cụ thể quảng bá thương hiệu trà sữa của bạn đấy nhé.

Chính vì vậy, việc đầu tư, chú trọng vào những dụng cụ này là cần thiết. Bạn có thể in thông tin của các sản phẩm, địa chỉ cũng như tinh thần của thương hiệu trà sữa của bạn. Nó sẽ tạo ra những ly trà sữa đặc trưng độc đáo trước hết là về phần nhìn.


Máy dập nắp của cốc trà sữa


Các cửa hàng chuyên nghiệp hiện nay thì không thể thiếu dụng cụ làm trà sữa này. Việc dập nắp cốc là quan trọng. Nó đảm bảo cho việc vệ sinh, vận chuyển đó nhé.

Máy dập nắp cốc cho các quán trà sữa chuyên nghiệp

Trên đây là những dụng cụ làm trà sữa quan trọng. Hãy mua và chuẩn bị những dụng cụ này nếu bạn muốn hướng tới kinh doanh trà sữa chuyên nghiệp nhé. Chúc bạn thành công!

 

 

Trần Văn Hiệp