Tại sao bạn lại cần thiết bị báo rung lấy đồ uống

Ngày:24/09/2018 lúc 17:05PM

Nếu bạn đã từng uống cafe Highland chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những thiết bị báo rung lấy đồ uống ở đây. Hiện nay, thiết bị này đang trở nên ngày càng phổ biến và trở thành một xu hướng mới trong các quán kinh doanh cafe trà sữa bởi tính tiện dụng của nó.

Giảm tải cho quầy thu ngân

Nếu bạn là người kinh doanh quán cafe, trà sữa hay bất kỳ dịch vụ kinh doanh đồ uống nào khác, chắc hảng bạn đã rất nhiều lần gặp các trường hợp khó xử như:

Khách hàng đứng đợi lấy đồ, gây ùn tắc ở quầy trong khi bạn không thể nào xua đuổi họ được mà nhắc thì lại không nghe, điều này không chỉ làm cho việc kinh doanh trở nên trì trệ mà còn làm cho khách hàng khác đang đứng đợi khó chịu, làm các khách hàng tiềm ẩn ngại chen lấn, khiến bạn không chỉ làm phật lòng những người đứng chờ mà còn mất đi kha khá khách hàng.

Ngoài ra việc chen lấn còn dẫn đến nguy cơ xô đẩy, cãi vã, trộm cắp và các hành vi thiếu văn minh khác làm mất hình ảnh của cửa hàng bạn. Nhiều khách chen lấn cũng sẽ gây ra sự ức chế cho nhân viên, làm giảm hiệu quả làm việc và chất lượng phục vụ của họ.

Đây là nguyên nhân thứ nhất khiến bạn cần có thiết bị báo rung lấy đồ uống trong cửa hàng

Nhầm lẫn khiến khách hàng chờ đợi lâu

Đôi khi nhân viên có thể nhầm lẫn giữa các khách hàng với nhau như đưa nhầm món, nhầm lẫn thứ tự giữa các khách hàng, thậm chí đôi khi bỏ quên khách hàng, đây là những sai lầm cực kỳ nghiêm trọng khiến bạn mất khách

Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận rằng khi phục vụ khách hàng việc nhầm lẫn là không thể nào tránh khỏi, và việc của 1 nhà quản lý là làm sao hoàn toàn tránh khỏi những sai lầm này. Và thiết bị báo rung lấy đồ uống sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những sai lầm đó.

Trên mỗi chiếc thẻ đều có gắn số đại diện cho thứ tự khách hàng đến trước sau, nếu như số 3 của bạn đã trở lại mà thẻ số 2 còn chưa thấy thì chắc chắn là bạn đang bỏ qua vị khách hàng đến trước và cần bổ khuyết ngay lập tức.

Điều này sẽ giúp cho khách hàng yên tâm, thoải mái hơn khi đến với cửa hàng của bạn vì luôn chắc chắn sẽ được phục vụ tận tình, đúng lúc. Nó cũng tạo nên phong cách chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn.

Tiết kiệm nhân lực

Nếu bạn vẫn đang sử dụng phong cách phục vụ tận nơi truyền thống, tại sao không thử đổi mới một chút cho cửa hàng. Sử dụng thiết bị báo rung lấy đồ uống không chỉ là một cách cắt giảm chi phí, giảm số lượng nhân viên cho cửa hàng, tránh cho việc dư thừa nhân lực trong các thời điểm vắng khách mà lại thiếu người khi đông khách.

Đây còn là một phong cách mới, phong cách tự phục vụ - một loại văn hóa kinh doanh hiện đại, nhanh, gọn chính xác.

Nếu cửa hàng của bạn đang gắp phải bất cứ một vấn đề nào kể trên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp một cách kỹ càng nhất về thiết bị báo rung lấy đồ uống.

Trần Văn Hiệp