Tính năng siêu việt của dòng máy tính tiền quán trà sữa hiện nay

Ngày:12/11/2018 lúc 11:20AM


Máy tính tiền quán trà sữa là thiết bị thông minh được sử dụng phổ biến để hỗ trợ  công việc kinh doanh hiệu quả cao. Khi bước vào quán trà sữa dù quy mô lớn hay nhỏ bạn đều dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc máy tính tiền cảm ứng ở quầy order.

Vậy bạn có biết những những máy tính tiền quán trà sữa ngày nay có tính năng ưu việt nào? Hãy cùng nhau khám phá nhé!

Dễ dàng sử dụng

Máy tính tiền quán trà sữa rất dễ sử dụng. Bạn không phải dùng con chuột hay bàn một cách vướng víu mà mọi thao tác bạn đều làm bằng tay. Giao diện của máy vô cùng đơn giản để người dùng có thể nắm bắt và sử dụng thành thạo trong thời gian ngắn.

Tiết kiệm thời gian

Các nghiệp vụ như order, nhận order, chọn sản phẩm, thanh toán… đều được tích hợp trong một chiếc máy  tính tiền quán trà sữa. Mọi thao tác thực hiện các nghiệp vụ này được thực hiện chỉ bằng một cái chạm tay nhẹ.

Thực hiện thao tác nhanh chóng và chính xác giúp cho quán trà sữa tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Theo nghiên cứu thì việc sử dụng máy tính tiền quán trà sữa sẽ giúp tiết kiệm tới 30% thời gian nhập dữ liệu.

Quản lý hiệu quả

Hệ thống máy tính tiền cảm ứng sẽ giúp quản lý, kiểm soát  toàn bộ các nghiệp vụ phát sinh mua – bán trong quá trình kinh doanh quán trà sữa. Bằng cách nào mà quản lý có thể làm được như vậy? Chính là nhờ tính năng kết nối từ máy tính tiền quán trà sữa đến hệ thống máy tính. Là chủ quán, hàng tháng bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ để thuê nhân viên tính toán, nhập dữ liệu hay kiểm tra số lượng sản phẩm ra – vào…

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian

Thiết kế máy tương đối nhỏ gọn giúp tiết kiệm đáng kể không gian quầy pha chế. Bên cạnh đó, khách hàng đến quán cũng có cái nhìn thiện cảm hơn bởi độ chuyên nghiệp và hiện đại trong cách phục vụ.

Trà sữa dần trở thành thức uống quen thuộc và được giới trẻ hết sức ưa chuộng. Bằng chứng là trên khắp các con phố đâu đâu cũng thấy mọc lên những quán trà sữa đa thương hiệu. Vậy thì làm sao mà quán của chúng ta lại có thể thiếu đi cánh tay phải đắc lực – chiếc máy tính tiền quán trà sữa.

Autoshop luôn là địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị hỗ trợ đắc lực công việc phục vụ khách hàng vô cùng uy tín và chất lượng. Nếu có ý định mở quán thì hãy đến với Autoshop để sở hữu ngay chiếc máy tính tiền quán trà sữa giúp bạn thành công và đạt doanh thu tối đa khi kinh doanh. Mọi chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ Autoshop để được tư vấn nhiệt tình!

 

 

Autoshop 1