VINCI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHÙ THỦY PHA CHẾ TÀI BA

Ngày:27/01/2018 lúc 14:20PM

Để khởi nghiệp kinh doanh trà sữa, cafe thành công cần sự đầu tư bài bản của rất nhiều yếu tố từ việc tìm  địa điểm mở quán, thiết kế quán, xây dựng menu chất lượng đúng thị hiếu của khách hàng, thái độ của nhân viên phục vụ, hay chiến dịch marketing tốt…. nhưng để đảm bảo lượng khách hàng ổn định liên tục tới quán thì yếu tố quan trọng nhất vẫn là "chất lượng đồ uống tốt".  Và để có chất lượng đồ uống tốt trước tiên bạn phải là một người pha chế thực thụ.Bartender được ví như người thổi hồn cho những món đồ uống tuyệt vời. Một Bartender chuyên nghiệp và thực thụ không phải chỉ pha chế những ly thức uống dựa trên các công thức có sẵn mà với sự biến tấu, sáng tạo nên những thức uống mới lạ  vẫn đảm bảo được độ ngon và sự hài hòa về mùi vị, màu sắc có thể đánh thức cả vị giác, xúc giác của người thưởng thức.

Sự khéo léo và linh hoạt của một bartender sẽ giúp bạn làm chủ thích ứng với nhu cầu ngày một cao của khách hàng.Bạn sẽ  tạo ra những thức uống tuyệt vời  khiến khách hàng luôn muốn đến cửa hàng của bạn dù ở xa đến đâu. Để không bị chìm trong hàng ngàn thương hiệu trà sữa lớn nhỏ hãy luôn làm mới nâng cấp mình hơn nữa.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các loại đồ uống được yêu thích như trà sữa, cafe…. các trung tâm dạy bartender cũng mọc lên nhiều như nấm sau mưa.  Điều này làm cho các bạn đang tìm kiếm địa chỉ học Bartender gặp rất nhiều khó khăn. Vậy bạn cần biết một địa chỉ dạy nghề Bartender chất lượng?.Có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu thị trường và kinh doanh đồ uống  trung tâm  dạy pha chế VINCI được đông đảo học viên bình chọn cũng như đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, thực hành tại nơi đây. Trải nghiệm khóa học cùng trung tâm bạn sẽ được học những kinh nghiệm từ chuyên gia pha chế đầy nhiệt huyết như:- Bí quyết  pha chế các loại đồ uống hot từ các thương hiệu như Royaltea, Ding tea, Gong cha,....

- Công thức làm các loại topping ngon được giới trẻ săn lùng như kem cheese, kem mặn, milk foam, trân châu….- Bí quyết xây dựng menu khoa học thu hút khách hàng

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng học pha chế hiện đại, khang trang, được trang bị những máy móc thiết bị pha chế hiện đại giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Ngoài ra khi học tại VINCI bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan trong lĩnh vực pha chế, bạn có thể tự tin mở quán mang thương hiệu của mình với những chia sẻ kinh nghiệm nhiều năm trung tâm.

Qua khóa học tại trung tâm  bạn có thể định hình phương thức truyền thông marketing, quảng cáo cũng như kinh nghiệm để tăng doanh thu lên nhiều lần.Không dừng lại ở đó trung tâm dạy pha chế VINCI là đối tác chiến lược của các công ty lớn cung cấp về máy móc thiết bị pha chế uy tín như AUTOSHOP. Nếu là học viên của VINCI ngoài việc được trang bị khối lượng kiến thức cập nhật mới nhất bạn còn được hưởng chế độ mua thiết bị pha chế theo mức giá học viên cực kỳ ưu đãi. Hiện nay Autoshop đang được rất nhiều khách hàng trên cả nước đánh giá rất cao về độ tin cậy cũng như đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị pha chế tại Việt Nam.

Với đội ngũ trẻ năng động nhiệt huyết Autoshop không chỉ đưa đến bạn những giải pháp tốt nhất cho máy móc thiết bị pha chế chất lượng với mức giá ưu đãi nhất mà bạn còn được tư vấn tận tình quy trình setup, thiết kế quan tốt nhất thu hút khách nhiều nhất. Bước tiến quan trọng trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh đồ uống của bạn luôn cần sự đồng hành của những đối tác có tâm có tầm như VINCI hay AUTOSHOP. Chúc bạn thành công!.

Để nhận được thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tại

Website : Autoshop.com.vn

SĐT  : 0974 549 031

Fanpage : AUTOSHOP (@autoshopvietnam)

Vân Anh